[Mách nhỏ chị em] 5 tư thế yêu khiến chàng điên đảo

Trong quan hệ tình dục, việc thay đổi các tư thế quan hệ là điều vô cùng quan trọng. Vì điều này góp phần không nhỏ khiến cuộc yêu thêm thăng hoa. Bài viết này Khơi Xuân Khang Linh xin giới thiệu đến bạn 5 tư thế yêu khiến chàng điên đảo để cuộc yêu lên đỉnh nhanh nhất.

Xem thêm: 

Tại sao phải tăng sự thăng hoa trong tình dục bằng cách tìm kiếm tư thế mới?

Tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu không chỉ riêng nam giới mà còn cả đối với phụ nữ. Ngoài ra, hoạt động tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình và gắn kết tình cảm lứa đôi.

Tình dục không đơn giản chỉ là những cảm xúc và khoái cảm về mặt thể xác, tinh thần mà còn là sự hòa quyện và gắn kết giữa hai tâm hồn.

Việc lặp đi lặp lại một hoặc hai tư thế quan hệ tình dục sẽ tạo nên sự nhàm chán. Trong một số trường hợp, các cặp đôi chỉ có thể áp dụng một vài tư thế nhất định vì một vài lý do nào đó. Vì vậy, nếu bạn linh hoạt và chủ động hơn trong việc thay đổi và áp dụng nhiều tư thế khác nhau thì hương vị của cuộc “yêu” sẽ thăng hoa hơn nhiều. Đồng thời, điều này sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy gắn kết và hạnh phúc hơn.

Gợi ý 5 tư thế yêu khiến chàng điên đảo

Dưới đây là 5 tư thế quan hệ thông dụng nhất mà chị em có thể áp dụng để thay đổi cho đỡ nhàm chán trong mỗi cuộc “yêu” của bạn.

Tư thế truyền thống – loại tư thế cơ bản nhưng không thể thiếu

Tư thế truyền thống là tư thế quan hệ tình dục đơn giản và dễ thực hiện nhất, nó mang lại nhiều khoái cảm và cảm giác thân mật, gần gũi cho các cặp đôi. Để thực hiện tư thế này, người phụ nữ cần nằm trênsàn với tư thế nằm ngửa ở dưới va người đàn ông nằm sấp ở trên.

Tư thế truyền thống là tư thế quan hệ tình dục đơn giản và dễ thực hiện nhất

Ở tư thế truyền thống, nhịp điệu của cuộc “yêu” và cảm xúc thăng hoa hoàn toàn do nam giới làm chủ. Người phụ nữ có thể chuyển động nhẹ nhàng theo nhịp hoặc nằm im để tận hưởng, hai tay vuốt ve đồng thời hai chân gập lại.

Đa số cặp đôi quan hệ tình dục lần đầu đều sẽ sử dụng tư thế truyền thống.Vì tư thế tình dục này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp dương vật di chuyển và dễ dàng xâm nhập vào âm đạo, đông thời tận dụng được lực tốt hơn. Từ đó giúp kích thích âm đạo nhiều hơn và tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Đồng thời để tăng thêm khoái cảm trong thời gian thực hiện hoạt động quan hệ tình dục, nam giới có thể kê dưới mông của người phụ nữ một chiếc gối. Hoạt động này sẽ giúp dương vật dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc và tiếp cận điểm G của người phụ nữ

Lưu ý: Khi thực hiện tư thế truyền thống, nam giới nên thực hiện tư thế này một cách chậm rãi. Đồng thời trước khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, cả hai nên thực hiện màn dạo đầu đầy đê mê và ướt át để làm tăng cảm giác sung sướng. Thực hiện quan hệ nhẹ nhàng để âm đạo quá khô ráo dẫn đến đau đớn khi quan hệ.

Tư thế quan hệ Doggy

5-tu-the-quan-he
Tư thế Doggy là tư thế quan hệ sẽ khiến nàng dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ.

Tư thế Doggy là tư thế quan hệ sẽ khiến nàng dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ. Ngoài ra, việc nam giới “xâm nhập” từ phía sau sẽ không tác động và không làm ảnh hưởng nhiều đến độ mở của âm đạo. Điều này sẽ giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi khả năng ôm sát dương vật của âm đạo được nâng cao hơn bao giờ hết.

Lưu ý: Dễ dàng đạt được cực khoái cho cả hai là ưu điểm của tư thế Doggy. Tuy nhiên, đây là cách để khắc phục nhược điểm cho những người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm. Vì thế nếu “cậu bé” của bạn dễ bị kích thích và quá nhạy cảm, bạn nên tránh áp dụng ngay tư thế này sau màn dạo đầu.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa là tư thế quan hệ tình dục an toàn khi chị em có bầu, giúp làm tăng sự hưng phấn và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Ở tư thế này , người đàn ông nằm ngửa trên giường và người phụ nữ ngồi ở trên người đàn ông đồng thời đặt hai tay lên hông đối phương, chân quỳ gối.

Trong thời gian “cưỡi ngựa”, người phụ nữ nên tận dụng tối đa bàn tay của mình trong việc đẩy hông và giúp dương vật xâm nhập sâu vào trong âm đạo

Ở tư thế này, quá trình xâm nhập vào âm đạo của dương vật và mức độ xâm nhập, nông hay cạn, nhịp điệu “yêu” sẽ do người phụ nữ quyết định. 

Trong thời gian “cưỡi ngựa”, người phụ nữ nên tận dụng tối đa bàn tay của mình trong việc đẩy hông và giúp dương vật xâm nhập sâu vào trong âm đạo. Từ đó, giúp cả hai đạt được sự thăng hoa và nhanh chóng lên đỉnh. Nàng cũng có thể nhẹ nhàng đặt hai tay lên hông, ngực để tiếp xúc và mơn trớn hai đầu ti của nam giới hoặc làm điểm tựa bằng cách đặt lên đùi của đối phương.

Tư thế 69 cho Oral sex

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục dành riêng cho Oral sex tức là quan hệ tình dục bằng miệng. Để thực hiện tư thế này, cả hai có thể nằm nghiêng, người nữ hoặc người nam nằm ở trên đều được. Người ở trên phải  nằm ngược chiều với người ở dưới, đồng thời quỳ gối và chống tay.

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục dành riêng cho Oral sex tức là quan hệ tình dục bằng miệng

Dù không khó để thực hiện nhưng tư thế 69 lại rất cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Đối với tư thế quan hệ này, cả “cô bé” và “cậu bé” đều được kích thích tình dục cùng lúc bằng lưỡi và miệng, giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc tăng sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các cặp đôi chỉ nên áp dụng tư thế 69 cho màn dạo đầu, không nên áp dụng cho lần đầu tiên quan hệ. Vì ở lần đầu, tư thế này có thể khiến đối phương khó chịu và choáng ngợp.

Tư thế nằm nghiêng 

Đây là tư thế quan hệ tình dục phù hợp với phụ nữ đang mang thai, nam giới bị xuất tinh sớm và những người muốn tăng khoái cảm trong tình dục. Tư thế nằm nghiêng có thể được áp dụng cho nhiều kiểu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến là kiểu “úp thìa”.

Để thực hiện tư thế úp thìa, người nữ nên nằm nghiêng phía trước người nam và cùng hướng về cùng một phía. Đồng thời, nam giới cho dương vật “xâm nhập” vào âm đạo từ phía sau. Để dương vật có thể xâm nhập sâu nhất có thể, người phụ nữ nên co chân lên một chút.

Trong đó phổ biến nhất phải kể đến là kiểu “úp thìa”.

Ngoài ra, biến thể của tư thế úp thìa là cả hai nằm nghiêng nhưng xoay người theo hướng đối diện nhau. Sau đó, nam giới hoặc nữ giới sẽ tiến hành kích thích dương vật hoặc âm đạo cho đối phương bằng tay. Bên

cạnh đó, người nam nên sử dụng lưỡi và môi để hôn lên phần cổ, môi và ngực của người nữ khi dương vật đang trong quá trình xâm nhập. Điều này sẽ giúp cả hai đạt được khoái cảm một cách tột độ.

Tham khảo thêm một số tư thế khác

Ngoài 5 tư thế “yêu” cơ bản kể trên, chị em cũng có thể tham khảo thêm một số tư thế sau để có thể áp dụng thay đổi linh hoạt để tránh sự nhàm chán khi quan hệ vợ chồng nhé!

Tư thế La Hán đẩy xe bò

Nếu bạn đang thực hiện tư thế Doggy và mong muốn cảm giác sung sướng, có cảm giác khoái lạc hơn, nam giới nên chủ động đứng dậy một cách nhẹ nhàng. Đồng thời ôm lấy cặp đùi của nàng, từ từ bế hai chân và phần mông của nàng lên, dạng ra hai bên để thực hiện tư thế La Hán đẩy xe bò về phía trước.

Với tư thế La Hán đẩy xe bò, dương vật có thể xâm nhập mạnh và sâu hết cỡ vào âm đạo

Cuối cùng, nam giới đưa dương vật vào âm hộ một cách tư từ và nhịp nhàng, đồng thời nhẹ nhàng đẩy hông. Bạn cũng có thể tăng dần tốc độ khi nàng đã quen với tư thế này.

Với tư thế La Hán đẩy xe bò, dương vật có thể xâm nhập mạnh và sâu hết cỡ vào âm đạo, kết hợp cùng lực đẩy hông của chàng sẽ khiến các cặp đôi đê mê đến tột đỉnh, đạt khoái cảm tình dục như mong muốn.

Tư thế báng cầm 

Tư thế báng cầm sẽ khiến nàng lên đỉnh hối hả được thực hiện bằng cách người nữ nằm trên giường nệm với tư thế nằm ngửa, đồng thời nâng cao phần hông lên một chút. Người nam sẽ đặt thân mình nằm giữa hai chân của nàng trong thời gian nàng di chuyển xương chậu sang bên.

Khi áp dụng tư thế báng cầm, người đàn ông nên thực hiện một cách nhẹ nhàng và đều đặn, bạn không nên đẩy quá nhanh và mạnh phần hông. Bởi việc thực hiện quá mạnh sẽ khiến đối phương khó chịu, đau đớn. 

Tư thế kỵ sĩ

Ở tư thế kỵ sĩ, người phụ nữ sẽ làm chủ cuộc chơi của chính mình, giúp cả hai đạt được hoan lạc tột độ. Để thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, người phụ nữ sẽ ngồi lên phần bụng dưới của người đàn ông và quay phần mông về hướng người nam và tạo điều kiện cho dương vật chui vào âm đạo.

Người nữ đặt hai tay xuống sàn hoặc chân của người nam và hơi cúi người về phía trước đồng thời cố gắng giữ thăng bằng để trượt lên xuống. Người nam có thể đặt tay vào phần eo hoặc mông của người

phụ nữ để kiểm soát khoái cảm cũng như sự thâm nhập của dương vật. Để gia tăng sự kích thích, nam giới có thể dùng tay vỗ mông của người phụ nữ hoặc vuốt ve.

Tư thế đại bàng tung cánh

Tư thế đại bàng tung cánh là tư thế giúp dương vật thâm nhập sâu và mạnh vào trong âm đạo. Từ đó, khiến chàng nhanh chóng lên đỉnh và nàng sướng rên khóc thét. 

Để thực hiện tư thế này, nàng phải nằm trên giường đệm với tư thế nằm ngửa, đồng thời giơ cao hai chân trên không trung tạo cảm giác như thế đại bàng tung cánh và hơi cong đầu gối. Người đàn sẽ ông quỳ giữa hai chân của người phụ nữ, dùng hai tay bám vào hai chân của nàng và

giữ chặt. Sau đó cho dương vật xâm nhập một cách mạnh mẽ nhất vào âm đạo, nhịp nhàng đẩy hông để nàng đạt được sự sung sướng tột độ.

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ là một tư thế quan hệ tình dục rất lý tưởng, có thể áp dụng ở mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, để thực hiện tư thế quan hệ tình dục này đòi hỏi cả nam giới lẫn người phụ nữ phải có một sức khỏe dồi dào, có sự phấn khích và có ham muốn nhất định.

Để thực hiện tư thế tiên ông bồng tiên nữ, nữ giới cần quấn hai chân quanh phần eo của nàng. Chàng cần giữ ở phần mông và lưng của nàng, sau đó chàng bồng đỡ và đứng dậy tương tự như tiên ông đang bồng tiên nữ. Cuối cùng, nam giới cho dương vật thâm nhập tận sâu vào trong âm đạo.

Để dễ có thể dàng hơn trong việc tiếp xúc khi thực hiện tư thế này và để âm đạo xâm nhập sâu hơn vào dương vật, người phụ nữ có thể dựa lưng vào tường. 

Tư thế Kimochi Nhật Bản

Tư thế Kimochi Nhật Bản là tư thế góp phần đẩy nhanh cảm giác đê mê và sự hưng phần của người phụ nữ lẫn nam giới. Từ đó giúp cả hai có thể nhanh chóng lên đỉnh, cuộc yêu thêm phần thăng hoa.

Để thực hiện tư thế Kimochi Nhật Bản, người phụ nữ nằm ngửa trên sàn trong khi người đàn ông quỳ gối. Người nữ đặt hai chân lên ngực của phái mạnh đồng thời người đàn ông đưa dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Sự thâm nhập ở tư thế này có thể giúp dương vật thâm nhập rất sâu.

Nhờ khả năng thâm nhập rất sâu vào âm đạo, vì vậy Kimochi Nhật Bản là tư thế quan hệ tình dục rất phù hợp với những đối tượng nam giới có kích thước dương vật ngắn.

Tư thế thiên thần cuộn tròn 

Để thực hiện tư thế này, người phụ nữ nằm nghiêng trên sàn với tư thế cuộn tròn thành một quả bóng và hai đầu gối co lên ngực. Người đàn ông nằm trên sàn với tư thế ôm sát người phụ nữ. Đồng thời, chàng ôm hôn nàng và tạo kích thích từ phía sau.

Tư thế thiên thần cuộn tròn rất phù hợp đối với phụ nữ đang mang thai, những người cảm thấy lười biếng và muốn nhẹ nhàng hơn với cuộc “yêu”.  Để tạo khoái cảm cho cả hai, người phụ nữ chỉ cần hạ thấp chân, nằm yên để tận hưởng hoặc chuyển động một cách nhẹ nhàng để phù hợp hơn với những thao tác của bạn tình. 

Nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi

Để kích thích tình dục và nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi các cặp đôi phải có tính linh hoạt cao và sức khỏe dồi dào. Người phụ nữ nhẹ nhàng cúi xuống đùi của người nam, đặt mông lên bộ phận sinh dục nam giới và hai chân hơi chống xuống sàn.

Sau khi dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo, bạn nên nhấc gót chân lên xuống và đá qua lại trên gót chân để kiểm soát sự xâm nhập đồng thời giúp dương vật ra vào đều đặn.

Một số lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục

Để cuộc yêu được diễn ra một cách suôn sẻ bạn nên chú ý một số điều như sau: 

Tắm rửa sạch sẽ 

Sau khi quan hệ tình dục xong các bạn không nên đi tắm ngay lập tức. Bạn chỉ nên làm sạch cơ thể một cách nhẹ nhàng sau khi quan hệ để phòng tránh nhiễm trùng đường tiết niệu. Hãy rửa sạch khu vực xung quanh cơ quan sinh dục với nước ấm và hạn chế tối đa sử dụng xà phòng để không làm khô và gây kích ứng vùng này. Nam giới hãy nhẹ nhàng rửa sạch vùng bên trong bao quy đầu.

Tuyệt đối không thụt rửa

Nhiều người có quan niệm thực sự sai lầm phải vệ sinh sạch sẽ bên trong âm đạo sau khi quan hệ với nước hay dung dịch vệ sinh. Việc thụt rửa có khả năng gây ra nhiễm trùng vì làm mất đi sự cân bằng tự  nhiên của các vi khuẩn có lợi ở vùng âm đạo. Vì vậy, sau khi quan hệ tình dục bạn không nên thụt rửa sâu tận bên trong mà chỉ cần rửa nhẹ nhàng để âm đạo sạch tự nhiên.

Luôn sử dụng bao cao su

Bao cao su được xem là biện pháp phổ biến và an toàn nhất giúp ngừa thai và phòng tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Thêm vào đó, đây cũng là biện pháp dễ thực hiện và mang lại hiệu quả khá cao. Vì vậy, hãy luôn sử dụng bao cao su ngay từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc giao hợp cho dù bạn quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào.

5-tu-the-quan-he-3
Bạn hãy luôn sử dụng bao cao su để quan hệ để tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

 

Tuy nhiên, khi mua bao cao su các bạn nên kiểm tra hạn sử dụng, chọn mua bao cao su của những thương hiệu uy tín, chất lượng để tránh bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng.

Hạn chế tối đa số lượng đối tác quan hệ

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, nếu bạn quan hệ với nhiều người,  bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh tình dục hơn so với những người chỉ quan hệ với một đối tác. Bạn nên biết rằng, khi quan hệ với một ai đó tức là bạn cũng đang “quan hệ” với những người mà người đó đã từng quan hệ trước đó. Vì vậy, hãy hạn chế tối đa số lượng đối tác quan hệ, tốt nhất là chung thủy 1 bạn tình và luôn đeo bao cao su để quan hệ tình dục an toàn.

Khám sàng lọc định kỳ

Có rất nhiều loại bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng không có triệu chứng rõ ràng, dễ nhận biết. Vì vậy, bạn hãy đi xét nghiệm định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh và điều trị sớm, song song với đó hãy lựa chọn các cơ sở xét nghiệm uy tín, chất lượng để có kết quả chính xác, an toàn.

Trò chuyện thẳng thắn, rõ ràng với đối tác

Việc trao đổi trực tiếp và thẳng thắn với bạn tình những vấn đề cần thiết khi quan hệ tình dục vừa giúp bạn đạt được khoái cảm cao nhất cũng như giữ được sức khỏe an toàn cho cả hai. 

Hãy luôn trao đổi với người ấy để biết xem có kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục hay không? Sức khỏe tình dục của họ có tốt không? Họ có đồng ý thực hiện biện pháp an toàn hay không?… 

Luôn nói “không” khi chưa sẵn sàng quan hệ tình dục

Nếu bạn chưa tự tin và sẵn sàng quan hệ tình dục hãy mạnh dạn nói “không” khi có lời đề nghị của đối tác. Cơ thể bạn là của bạn và bạn là người duy nhất có quyền quyết định việc có muốn quan hệ hay không. Bạn chỉ nên đồng ý khi bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức về quan hệ tình dục và tinh thần sẵn sàng cho chuyện ấy. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn từ chối và giữ vững tinh thần trước những lời thuyết phục của người ấy để bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình.

Tuyệt đối không quan hệ tình dục khi đang sử dụng các chất kích thích

Sử dụng bia rượu và một số chất kích thích có thể khiến hệ thần kinh của bạn bị ảnh hưởng và đưa ra những quyết định sai lầm. Hơn nữa, quan hệ tình dục sau khi sử dụng chất kích thích sẽ để lại rất nhiều hậu quả xấu không mong muốn cho cả hai. Vì vậy,  bạn hãy hạn chế tối đa quan hệ tình dục khi đang sử dụng các chất kích thích.

Phụ nữ lãnh cảm, đau rát khi quan hệ nguyên nhân do đâu và nên làm gì?

Mách bạn: Để cân bằng nội tiết tố nữ, chống lão hóa cái thiện sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý nữ và dự phòng ung bướu Th.s. Ds. Nguyễn Thị Vũ Thành khuyên chị em nên sử dụng Khơi Xuân khang Linh hàng ngày để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ của mình hoặc liên hệ Hotline: 0962.686.808 để được tư vấn sức khỏe miễn phí

Viên uống điều hoà nội tiết Khơi Xuân Khang Linh

Trên đây là bài viết về  5 tư thế yêu khiến chàng điên đảo. Hy vọng qua bài viết này, chị em đã có những kiến thức đúng và đủ để điều khiển cuộc “yêu” của chính mình.