Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì – Những bí mật bạn chưa biết?

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì là điều mà không ít đấng mày râu thắc mắc. Bài viết này Khơi Xuân Khang Linh sẽ gợi ý cho phái mạnh điều này để các anh có thể nhận biết được khi cả hai đang quan hệ.

Xem thêm: 

1. Khái niệm lên đỉnh” là gì?

Lên đỉnh không phải là một động từ được sử dụng trong một chuyến đi leo núi. Bản chất của nó là một tính từ chỉ trạng thái của cơ thể, được dùng trong trường hợp liên quan đến tình dục. Đây là từ ngữ mang tính ước lệ, với hàm ý nói đến trạng thái sung sướng, ngây ngất đến cực điểm khi đạt tới giới hạn cao nhất trong khi quan hệ tình dục. Để có thể cảm nhận được sự cực khoái này thì chỉ có những người từng “lên đỉnh” mới có thể mô tả một cách rõ ràng nhất. Nói chung đó là cảm giác đê mê, cực khoái tột độ, nhiều người cảm nhận như trái đất ngừng quay.

Đàn ông và đàn bà thể hiện cơn cực khoái này có chút khác nhau. Với đàn bà họ sẽ tăng co thắt vùng âm đạo, còn đàn ông thì có hiện tượng xuất tinh. Mỗi người phụ nữ có cách thể hiện mình đã lên đỉnh khác nhau. Có người chỉ rên nhè nhẹ, có người la hét hay rú lên từng tiếng đứt quãng. Lúc này thùy trước tuyến yên của cả nam và nữ sẽ tăng sản xuất ra một loại hormon gọi là Prolactin vào máu, nó có tác dụng làm thỏa mãn tình dục. Tất cả những suy nghĩ, lo toan trước đó đều tạm thời bị rơi vào lãng quên, họ chỉ còn cảm nhận được sự sung sướng đến tột cùng mà thôi.

Đàn ông lên đỉnh thì cực kỳ dễ nhưng để phụ nữ lên đỉnh được thì đó không phải là điều đơn giản. Có những phụ nữ cả đời chưa biết cảm giác lên đỉnh nó là như thế nào cả. Để phụ nữ lên đỉnh thì nam giới cần có kỹ năng làm tình thuần thục. Ngoài ra nam giới cần phải có sức khỏe tốt, kéo dài được thời gian quan hệ, làm chủ được thời gian xuất tinh của mình. Rất may hiện nay có chương trình “Đỉnh Pháp Vương” có bí kíp giúp nam giới thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình, thậm chí có thể làm cho người phụ nữ lên đỉnh nhiều lần mỗi khi quan hệ tình dục. Chi tiết xem tại Vì sao chàng và nàng đều muốn được lên đỉnh?

Người ta thường nói “Thực sắc dã tính”, có nghĩa là ăn uống và tình dục là hai bản năng nguyên thủy nhất của con người. Đó là nhu cầu thiết yếu nhất mà không ai có thể bác bỏ. Trong quan hệ tình dục người ta luôn đi tìm cảm giác thăng hoa, cực khoái cho mình lẫn bạn tình. Đó là mong muốn cũng là mục đích cần đạt được.

Chính vì vậy trong một cuộc yêu hai bên đều cố gắng để cho đối phương có thể cảm nhận được sự sung sướng một cách tột đỉnh. Nó giúp cho cả hai đạt được sự thỏa mãn lớn nhất. Chàng khẳng định được bản lĩnh đàn ông của mình. Còn nàng thì giữ được trái tim người đàn ông.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ngoại tình ở vợ hoặc chồng bắt nguồn từ sự không hòa hợp, không đạt được cực khoái khi quan hệ. Nếu mà cả hai đều đã đạt được rồi thì sẽ không còn hiện tượng trên nữa. Đây là một trong những cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

2. Dấu hiệu nhận biết thời điểm lên đỉnh của phụ nữ

Đàn ông được biết đến là giới tính có ham muốn chinh phục mãnh liệt cả trong cuộc sống, công việc lẫn tình dục. Khi quan hệ, sự chinh phục được thể hiện bằng cách đưa bạn tình mình lên được đỉnh. Họ rất dễ cảm nhận được khi nào người phụ nữ của mình đang đạt đến đỉnh cực khoái thông qua những biểu hiện sau:

Người sẽ phát ra âm thanh thở gấp gáp và tiếng rên

Ở một người hoạt động mức độ nhẹ thì hơi thở đều đặn, chậm rãi. Quan hệ cũng được coi là một sự vận động, và khi cuộc yêu đến giai đoạn cao trào chính là một vận động cường độ mạnh. Lúc này các bạn nhịp tim hoạt động nhanh hơn, các cơ co rút cùng với đó là nhu cầu oxy tăng gấp nhiều lần bình thường. Vì vậy họ cần thở gấp, nạp thật nhiều oxy cung cấp cho cơ thể hoạt động. Không khí bị nén nhanh cùng một lực lớn tác động vào dây thanh. Phụ nữ thở gấp gáp, tiếng thở sẽ lớn và nghe rõ hơn rất nhiều. Đó là một đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi họ lên đỉnh.

Kèm theo tiếng thở đó chính là tiếng rên. Cơ chế là do các cơ vùng hầu họng co thắt kết hợp cùng với cơ thành bụng. Tiếng rên ở mỗi người không giống nhau. Có một số người chỉ phát ra tiếng rên rỉ hừ hừ nhẹ nhàng, nhưng cũng có người bật ra thành tiếng la hét lớn vang vọng.

Âm đạo có sự co thắt liên tục

phu-nu-len-dinh-co-bieu-hien-gi-1
Âm đạo co thắt liên tục là một biểu hiện của sự lên đỉnh ở phụ nữ

Trong cuộc yêu, cơ quan hoạt động nhiều nhất đó là âm đạo. Máu cũng vận chuyển nhanh hơn đó tăng nhịp tim, da trên cơ thể có hiện tượng sung huyết và ửng đỏ.

Khi đạt được cực khoái, máu dồn nhiều về âm đạo dẫn đến hiện tượng âm đạo co thắt liên tục, từ nhẹ nhàng rồi tăng dần lên. Lúc này cơ thắt âm đạo mở rộng, môi lớn và môi bé hơi sưng, màu sẫm hơn do tăng tưới máu. Người phụ nữ cũng cảm nhận được sự co thắt này. Đàn ông thì cảm nhận bằng sự co bóp tác động vào dương vật, càng khiến họ trở nên kích thích, hăng hái hơn. Có người còn co giật theo từng cơn co thắt của âm đạo.

Cơ thể luôn có sự chuyển động nghênh đón

Khi đã cảm nhận được cơn khoái cảm, phụ nữ sẽ theo bản năng mà muốn nhiều hơn. Vì vậy bạn sẽ thấy cô ấy nghênh đón mình bằng các biểu hiện phối hợp của cơ thể. Đó chính là hành động siết chặt, quấn lấy đối phương. Hoặc là nắm chặt tay, túm lấy chăn, ga giường, gối hay lưng người đàn ông.

Để thuận tiện cho hành động này người phụ nữ từ từ cong lưng, nâng hông lên cao để được vào sâu hơn. Dấu hiệu này chắc chắn là nàng đang ở sát đỉnh rồi, bạn chỉ cần tăng thêm chút lực nữa là núi lửa sẽ phun trào.

Âm đạo con gái tiết ra nhiều dịch

Nếu bạn để ý thì thấy trong quá trình quan hệ cùng với việc âm đạo co thắt liên tục, tiếng rên cùng tiếng thở gấp thì ở bên dưới họ cũng tiết ra nhiều chất dịch hơn so với bình thường. Đây là hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ khi đạt đến giới hạn cao nhất của cơn cực khoái. Nhiều người nhầm lẫn đó là nước tiểu, vì số lượng rất nhiều, ra bằng đường niệu đạo. Nhưng thực tế đó hoàn toàn không phải là nước tiểu. Chất dịch này trong, không có mùi, cũng không có tác dụng bởi trơn. Nó chỉ tiết ra khi phụ nữ lên đỉnh. Nếu được kích thích nhiều và mạnh hơn thì họ có thể xuất thêm nhiều hơn nữa.

Nếu muốn mang thai thì chất dịch này có vai trò rất lớn, là môi trường giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn trong âm đạo để vào đến tử cung người phụ nữ. Thống kê cho thấy chỉ có 10 – 50% phụ nữ lên đỉnh có thể xuất tinh mà thôi.

Bầu ngực cương cứng hơn bình thường

Vòng 1 và vòng 3 là hai bộ phận mà đàn ông thích sờ và ngắm nhìn nhất của phụ nữ. Khi quan hệ các chàng cũng dành sự quan tâm nhiệt tình cho những vị trí này. Nhất là bầu ngực. Trong khi quan hệ, khi chàng sờ và cảm nhận thấy bầu ngực cương cứng, nhũ hoa dựng lên tức là nàng đang rất thích cảm giác mà chàng đem đến cho nàng lúc này. Vì vậy bạn cứ như vậy mà tiếp tục kích thích và “yêu” nàng nồng nhiệt hơn nữa nhé.

Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác nữa như ra nhiều mồ hôi, cắn vào bộ phận nào đó của bạn tình…

3. Một số điều thú vị xoay quanh việc “lên đỉnh” của chị em

Lên đỉnh là cụm từ mà chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết này. Xoay quanh vấn đề lên đỉnh của phụ nữ cũng có rất nhiều điều thú vị, nếu bạn cũng là phụ nữ cũng chưa chắc đã biết tất cả.

Lên đỉnh sẽ khiến phụ nữ quên đi cơn đau khi quan hệ

Rất nhiều phụ nữ đều nhận ra một điểm chung khi lên đỉnh là có thể tạm thời quên đi những cơn đau mà cơ thể đang gặp phải. Ví dụ như đau đầu mạn tính, đau khớp, đau sau phẫu thuật hoặc sau sinh nở. Cơn đau thường làm quấy nhiễu giấc ngủ khiến họ khó mà vào giấc được. Thế nhưng chỉ cần một cuộc vận động và lên đỉnh thì người cảm thấy mệt mỏi đôi chút nhưng cơn đau đã biến mất lúc nào không hay.

Nguyên nhân có thể là do những suy nghĩ về tình dục đã làm lãng quên đi nó. Hoặc các hormon tiết ra trong quá trình quan hệ có tác dụng làm mất cảm giác đau đó.

Việc dùng bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến sự lên đỉnh

Nhiều người cho rằng dùng bao cao su sẽ khiến cho cả nam và nữ không cảm nhận chân thực được những kích thích đến từ việc tiếp xúc da thịt trực tiếp. Điều đó sẽ khiến cho giảm khoái cảm khi yêu. Nhưng một nghiên cứu chỉ ra rằng bao cao su chỉ làm giảm khoái cảm ở nam giới mà không hề ảnh hưởng đến phụ nữ. Phụ nữ có thể đạt đến khoái cảm như nhau khi đàn ông dùng hoặc không dùng bao cao su.

Phụ nữ lên đỉnh sẽ khó hơn rất nhiều so với đàn ông

Thực tế không thể chối cãi đó là phụ nữ không dễ để lên đỉnh. Một thống kê chỉ ra rằng có đến 76% phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm trong lần quan hệ đầu tiên. Những con số này có thể giảm dần theo những kinh nghiệm được tích lũy vào những lần quan hệ sau. Dĩ nhiều điều đó cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau nữa. Có một số người mặc dù rất ít đạt được khoái cảm khi quan hệ với người yêu hoặc chồng mình nhưng họ thỏa mãn với điều đó vì lý do tình yêu. Đó là một triệu chứng của sự rối loạn tình dục. Tuy nhiên đấy là đó bạn chưa ăn được món ngon nên dễ hài lòng với những món ăn tầm thường. Còn khi đã được thưởng thức tuyệt phẩm thì chắc chắn sẽ không bao giờ chấp nhận món rau dưa thường ngày.

Phụ nữ là một giống loài với đặc điểm là lo nghĩ, dễ phân tâm, ảnh hưởng bởi stress. Họ đem những bản tình đi vào cả trong cuộc sống tình dục của chính mình. Nếu như khi xung trận các chàng vứt bỏ hết những thứ không liên quan ra sau đầu thì người phụ nữ lại thoáng có rất nhiều suy nghĩ khác nhau. Nào là không biết liệu có mang thai không, mình đã đặt đồng hồ chưa nhỉ, sáng mai ăn gì đây, con đã ngủ chưa, bài báo cáo còn chưa làm xong… Kể cả chỉ là những suy nghĩ thoáng qua thôi thì nó cũng ảnh hưởng đến tâm trạng  và khả năng lên đỉnh của chị em rồi.

Phụ nữ cần khá nhiều thời gian để có thể “lên đỉnh”

Đàn ông chỉ cần vài phút cho tới vài giây để có thể đạt tới cực khoái và xuất tinh. Thế nhưng thời gian của phụ nữ cần lại dài hơn rất nhiều. Thực tế thì trung bình một người phụ nữ cần ít nhất 13 phút hoạt động tình dục trở nên để tìm được khoái cảm. Vì vậy nếu các chàng nào gặp vấn đề về xuất tình sớm thì người phụ nữ đó sẽ thật đáng buồn vì chẳng bao giờ có cơ hội bắt đầu chinh phục đỉnh. Sự không thỏa mãn trong tình dục của hội chị em cũng là một nguyên nhân có tỷ lệ cao dẫn đến việc ngoại tình ở phụ nữ

Chị em hoàn toàn có thể lên đỉnh khi không có sự xâm nhập

Một nghiên cứu khác cho thấy có 6% phụ nữ không cần tình dục xâm nhập cũng có thể đạt được cực khoái. Và có 36,6% phụ nữ cần kích thích âm vật mới đạt được cực khoái. Vì vậy tất cả phụ nữ luôn luôn thích có màn dạo đầu ướt át. Điều đó có tác dụng kích thích hưng phấn tình dục của họ.

Phụ nữ hoàn toàn có thể giả vờ “lên đỉnh”

Để làm thỏa mãn bản lĩnh chính phục của người đàn ông, một số phụ nữ đã phải giả vờ lên đỉnh trong lúc “giao ban”. Bằng cách thực hiện theo những dấu hiệu lên đỉnh đã được nói ở trên để đánh lừa đối phương. Nhưng sự khiên cưỡng trong cách giả vờ với phản ứng bản năng của cơ thể hoàn toàn khác nhau. Họ không thể bắt được âm đạo co thắt hay xuất tinh được. Vì vậy khả năng bị phát hiện là rất cao. Thực tế chứng minh rằng sự thành thật trong cảm giác khi quan hệ tình dục sẽ quyết định đến sự thỏa mãn trong cuộc sống của vợ chồng. Hãy thành thật với cảm giác của chính mình, cùng giải quyết các vấn đề để cả hai cùng nhận được khoái cảm trong chuyện phòng the.

Phụ nữ đồng tính dễ “lên đỉnh” hơn phụ nữ thường

Ở phụ nữ đồng tính khi quan hệ thì tỷ lệ đạt cực khoái là 75%. Trong khi đó phụ nữ thường con số này chỉ ở mức 62%. Có thể nói quan hệ đồng tính sẽ giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn so với cách thức quan hệ truyền thống.

4. Phụ nữ lên đỉnh có thể xuất tinh không?

Rất nhiều người thắc mắc rằng nam giới “lên đỉnh” sẽ xuất tinh, thế còn phụ nữ, họ có xuất tinh không hay nó sẽ gọi với tên gọi khác. Thực ra hiểu theo nghĩa tương đồng về dịch xuất ra khi quan hệ của nam và nữ thì phụ nữ có xuất tinh. Trong quá trình quan hệ thì âm đạo nữ giới cũng tiết ra một chất dịch trong, loãng mà không phải nước tiểu hay chất nhầy, nó cũng không có tác dụng bởi trơn. Dịch này chỉ đơn giản tiết ra khi phụ nữ đang đạt cực khoái. Và khi tăng dần kích thích về cường độ và tần suất thì dịch này vẫn có thể tiết ra thêm nhiều nữa. Nhưng hiện tượng này không phải ở phụ nữ nào cũng có. Theo thống kê của Hiệp hội y học tình dục quốc tế thì chỉ có 10 – 50% phụ nữ có hiện tượng này mà thôi.

5. Cách để làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng? 

phu-nu-len-dinh-co-bieu-hien-gi-2
Có nhiều cách để có thể làm phụ nữ “lên đỉnh”

Bài viết chắc hẳn đã giúp chúng ta hiểu được nhiều điều thú vị của cực khoái và lên đỉnh. Và dĩ nhiên, điều quan trọng nhất là phải làm được cả người ấy và mình lên đỉnh cùng lúc, đây thực sự là điều không phải dễ dàng. Có nhiều bạn nữ tâm sự với phòng tư vấn của chúng tôi, chê trách chồng – bạn trai của mình chưa bao giờ làm cho cô ấy đạt được cực khoái. Nếu bạn chưa biết cách giúp nàng lên đỉnh mà bấy lâu nay vẫn chỉ ở lưng chừng núi thì hãy nắm chắc 5 bí quyết sau:

 • Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn toàn tập. Những nụ hôn nóng bỏng vào các bộ phận khác nhau của cơ thể như môi, tai, cổ, gáy, ngực, bụng sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời nhất cho một cuộc yêu bùng cháy. Nếu được hãy tìm những điểm nhạy cảm của họ để kích thích vào đó.
 • Sử dụng đôi tay điêu luyện: Cùng với môi thì cũng không nên để đôi tay rảnh rỗi. Hãy tận dụng nó để kích thích các cơ quan khác nhau trên cơ thể bạn tình. Nhất là những vùng nhạy cảm như ngực, mông, eo, bụng, linh, đùi trong và cả “cô bé”  với điểm G mẫn cảm nhé. Lúc này cô nàng sẽ ướt sũng cho mà xem.
 • Oral sex còn gọi là quan hệ bằng miệng là một trong những bí phương tạo sự khoái cảm cho nàng trong cuộc yêu. Bằng cách dùng miệng kích thích vào vùng đất cấm địa này sẽ làm nàng không chịu được mà khiến tâm hồn bay lên.
 • Vận động nhịp nhàng, đều đặn cho đến khi nàng đạt được khoái cảm. Vì phụ nữ cần thời gian dài mới có thể lên đỉnh, vì vậy bạn cần giữ được nhịp độ và tiết tấu.
 • Đôi khi thay đổi không gian yêu hay một vài tư thế mới lạ sẽ giúp người phụ nữ của bạn lên đỉnh dễ dàng hơn.

6. Gợi ý các tư thế giúp nàng “lên đỉnh” dễ dàng nhất

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự “lên đỉnh” ở phụ nữ. Đó là không gian quan hệ, sự quan tâm chăm sóc từ phía đối phương, kỹ thuật cùng các tư thế. Trong đó có thể nói quan trọng nhất đó là tư thế quan hệ. Việc phụ nữ lên đỉnh đã khó, nếu cả hai quá bảo thủ hoặc “lười” thay đổi tư thế thì đó là điềm báo giết chết cảm xúc của người phụ nữ. Bởi vậy cả hai cần tìm ra những tư thế quan hệ giúp kích thích bạn tình của mình đạt được những khoái cảm một cách tốt nhất. Đó là một điều đơn giản, và không hề khó cho một mối quan hệ muốn bền chặt với nhau. Để phụ nữ dễ dàng hơn trong việc đánh thức sự sung sướng từ sâu bên trong cơ thể thì chúng ta cần biết các tư thế khiến nàng thích nhất. Điều đó sẽ được giải đáp dưới đây:

Lên đỉnh với tư thế truyền thống

Mặc dù có bao nhiêu thích thú với các tư thế quan hệ độc lạ thì đối với phụ nữ thì họ vẫn thích nhất là tư thế truyền thống. Bởi đây là luôn là tư thế mở đầu mà hầu hết các chàng trai sử dụng khi quan hệ với bạn gái mình trong lần đầu tiên, dấu ấn khó phai. Tư thế này khoảng cách giữa hai người với nhau là sát kề nhau, chàng có thể trao nàng các nụ hôn nồng cháy hoặc xoa bóp kích thích ngực của nàng rất thuận tay.

Cách thực hiện:

 • Nàng nằm ngửa trên giường, chống hai chân, đầu gối mở rộng theo hình chữ V.
 • Chàng nằm sấp trên người nàng để hai bộ phận nhạy cảm đối diện nhau.
 • Từ từ ma sát “cậu nhỏ” ở vị trí cửa hang động, khi thấy “cô bé” đã thích nghi được thì từ từ tiến vào.

Lên đỉnh với tư thế úp thìa

Các nàng rất thích cảm giác được nằm trọn vẹn trong vòng tay ấm áp của chàng. Bởi vậy tư thế úp thìa sẽ kích thích khoái cảm của nàng rất tốt.

Cách thực hiện:

 • Nàng sẽ nằm nghiêng người sang một bên phía trước. Chân bên dưới duỗi thẳng, chân bên trên hơi co gối lại để bộc lộ rõ ràng vị trí “cô bé”.
 • Chàng cũng nằm nghiêng ngay phía sau nàng, mặt hướng về cùng một hướng với cô ấy. Tay bên trên đặt dưới bắp đùi trên của nàng, hơi nâng nó lên.
 • Từ từ đưa dương vật vào từ phía sau. Đồng thời có thể sử dụng tay chàng để xoa bóp, nhào nặn ngực của nàng để kích thích nàng thêm thoải mái.
 • Nàng hãy nằm và hưởng thụ hoặc thưởng thức một nụ hôn ngoái cổ về đằng sau với chàng.

Lên đỉnh với tư thế doggy

Khảo sát trên rất nhiều phụ nữ về nhưng tư thế quan hệ mà họ thích nhất thì tỉ lệ lựa chọn tư thế doggy rất cao. Họ chia sẻ rằng việc được làm tình từ đằng sau đem lại những cảm giác rất chân thật và sung sướng đối với họ.

Cách thực hiện:

 • Nàng sẽ ở tư thế quỳ bốn điểm (tức là chống hai chân hai tay) hoặc quỳ rạp (chống hai chân, đầu hạ thấp chạm sàn) mà nàng thoải mái nhất.
 • Chàng quỳ ngay sau mông nàng, từ từ đưa dương vật vào từ đằng sau.
 • Đôi lúc để tăng thêm xúc giác của nàng, chàng có thể dùng tay tét nhẹ lên vòng ba căng mẩy hấp dẫn trước mắt mình.

Với các nàng có cá tính mạnh mẽ, muốn được làm chủ cuộc chơi thì tư thế cưỡi ngựa sẽ đem đến sự kích thích tột cùng. Nàng sẽ là người điều khiển sự tăng giảm cảm xúc của mình và đối phương.

Cách thực hiện:

 • Chàng nằm ngửa trên sàn và chẳng cần mất chút sức lực nào.
 • Nàng ngồi trên người chàng, đúng vị trí nhạy cảm sao cho hai vị trí đối diện và khi nàng ngồi xuống thì khớp nhau.
 • Di chuyển lên xuống một cách từ từ để ước chừng vị trí đúng nhất.
 • Tiếp đó khi khoái cảm bắt đầu tăng thì nàng cũng tăng dần tốc độ.

Mách bạn: Khơi Xuân Khang Linh – Cân bằng nội tiết tố nữ, dự phòng ung bướu.

Viên uống điều hoà nội tiết Khơi Xuân Khang Linh

 

– Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen 

– Điều hòa kinh nguyệt, điều trị các triệu chứng trước trong và sau mãn kinh: bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da,…

– Trẻ hóa da duy trì làn da trắng hồng mịn màng hấp dẫn, chống nhăn, nám tận gốc.

– Chống lão hóa, trét, căng thẳng, phiền muộn, lo âu, suy nhược cơ thể.

– Tăng cường trí nhớ, nhận thức, điều trị rối loạn tiền đình đau nửa đầu, mất ngủ.– Chống mãn dục nữ, lãnh cảm, khô rát khi quan hệ tình dục, tăng tiết dịch nhờn âm đạo.

– Hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, tăng khả năng mang thai ở phụ nữ

– Tăng cường miễn dịch, chống viêm nhiễm đường tiết niệu âm đạo.

– Bổ sung thêm fucoidan sulfate hóa cao dự phòng ung bướu, phòng chống ung thư vú, ung thư cổ tử cungbuồng trứng đa nang

Liên hệ Hotline: 0962.686.808 để được tư vấn sức khỏe miễn phí

Trên đây là bài viết về phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Cảm ơn các bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.