CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MUA HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN

🌟 Với công thức tiên tiến và các thành phần tự nhiên, viên uống điều hoà nội tiết Khơi Xuân Khang Linh hứa hẹn mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. Để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sức mạnh của Khơi Xuân Khang Linh, chúng tôi tổ chức chương trình Ưu Đãi Mua Lần Đầu cho khách hàng mới.

🎁Chương trình mua 2 tặng 1 – 7 tặng 2

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/3/2024 đến ngày 31/5/2024

Đối tượng tham gia: tất cả khách hàng lần đầu mua sản phẩm viên uống điều hoà nội tiết Khơi Xuân Khang Linh.

Nội dung chương trình: Trong lần đầu mua sản phẩm, quý khách sẽ nhận được ưu đãi mua 2 sản phẩm tặng 1 sản phẩm cùng loại hoặc mua 7 sản phẩm tặng 2 sản phẩm cùng loại.

Từ các đơn hàng tiếp theo, quý khách sẽ được áp dụng chương trình mua 5 tặng 1.

Đây vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tri ân của mình dành tặng những người phụ nữ chúng ta yêu thương.

Với sứ mệnh mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi người, chúng tôi tự tin rằng Khơi Xuân Khang Linh sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục sức khỏe và sắc đẹp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với những ưu đãi hấp dẫn này! Truy cập ngay website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng: https://khoixuankhanglinh.vn/

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay hotline: 18006808 hoặc 096 268 6808 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi khơi sắc xuân, hòa mình vào không gian của sức khỏe và sắc đẹp cùng với Khơi Xuân Khang Linh!