Món quà ý nghĩa ngày 8/3 – Dự phòng ung bướu cho phái đẹp

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để cả thế giới bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ mình yêu thương. Không có món quà nào dành cho người phụ nữ quý giá hơn món quà sức khỏe.

Mọi phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương

Những lo toan của cuộc sống, thời gian dành cho công việc, chồng con… đã làm mất đi nhiều khoảng thời gian để phái đẹp có thể tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Đặc biệt là với những người đã có gia đình và phụ nữ tuổi trung niên.

Bệnh ung thư ngày càng có nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của con người, đặc biệt có những bệnh ung thư chỉ gặp ở phụ nữ. Mặc dù có rất nhiều bệnh nguy hiểm có thể chữa trị nếu được phát hiện kịp thời nhưng hiện nay, do tâm lý chung của các chị em thường e ngại trong việc khám chữa bệnh nên các căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng hầu như chỉ được phát hiện khi đã vào giai đoạn muộn.

Ngày nay, điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang dần thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta ngày càng nâng cao, mỗi người đều mong muốn bản thân được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế, việc chăm sóc người phụ nữ ta yêu thương không gì bằng chăm sóc sức khỏe dự phòng ung bướu.

0703dt-mon-qua-y-nghia-ngay-83-du-phong-ung-buou-cho-phai-depdocx-1646646550982
Món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người phụ nữ chúng ta yêu thương nhân dịp 8/3

Món quà sức khỏe dự phòng ung bướu cho phụ nữ

Hiện nay, những vấn đề về môi trường ô nhiễm, thực phẩm, nguồn nước bẩn dẫn đến tỷ lệ mắc ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp… ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa và gia tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải là không có cách để phòng tránh.

Từ những trăn trở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) cùng với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã phối hợp và cho ra mắt dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, dự phòng ung bướu và hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị mang tên GenK STF và GHV KSol.

0703dt-mon-qua-y-nghia-ngay-83-du-phong-ung-buou-cho-phai-depdocx-1646646551101
Các sản phẩm đều thuộc Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước đã được nhiều người tin dùng trong 7 năm qua.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là kết quả của các Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, và hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Các sản phẩm đều chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, được chứng minh là có hoạt tính tác dụng gấp hàng chục lần Fucoidan thông thường.

Đến nay, sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đã đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe với hàng triệu gia đình Việt và còn ghi dấu sự thành công với hàng trăm ngàn người bệnh ung thư trong hành trình chiến đấu chiến thắng căn bệnh này.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF

Hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp trong sản phẩm GenK STF có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường.

Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã mạnh mẽ vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF. Đến nay, chị Duệ đã truyền cảm hứng và đồng hành với rất nhiều người bệnh khác.

Bí quyết giúp người phụ nữ vượt qua ung thư tử cung di căn

Chị Duệ đã vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF

Với thành công của sản phẩm GenK STF, năm 2017, các nhà khoa học tiếp tục cho ra đời sản phẩm GHV KSol với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax noto Ginseng (Tam thất) – Curcumine giúp làm tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Ý kiến đánh giá của PGS. TS Trần Đáng về sản phẩm GHV KSol

Phức hệ Nano Extra XFGC có trong GHV Ksol đã được chiết xuất ở dạng kích thước nano rất nhỏ, mang lại hiệu quả trong phòng chống bệnh ung bướu.

Chị Nguyễn Thị Soi (TP. Hồ Chí Minh) đã từng trải qua 2 lần đại phẫu ung thư. Từ khi biết đến sản phẩm GHV Ksol đến nay, chị vẫn dùng KSol đều đặn, sức khỏe đã tiến triển rất tốt. Các đợt đi khám định kỳ mọi kết quả định lượng tế bào ung thư trong máu và các xét nghiệm sinh hóa đều đã trở về ngưỡng bình thường, ổn định.

Người phụ nữ vực dạy sau 2 lần đại phẫu ung thư

Sau 2 lần đại phẫu ung thư, sức khỏe của chị Soi vẫn ổn định nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm GHV Ksol đều đặn mỗi ngày.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. Được trích từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống ung bướu và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh cùng thông điệp “Món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người phụ nữ chúng ta yêu thương”, dành tặng Chương trình ưu đãi áp dụng chung cho tất cả các khách hàng như sau:

– Chương trình: Mua 2 hộp GenK STF (100 viên)/ 5 hộp GHV KSol/ 5 hộp GenK Liquid/ 5 hộp GenK Tea tặng 01 hộp GenK Tea

– Thời gian áp dụng: Từ 7/3 đến 31/3/2022.

0703dt-mon-qua-y-nghia-ngay-83-du-phong-ung-buou-cho-phai-depdocx-1646646551209
Chương trình tri ân đặc biệt giúp dự phòng ung bướu cho phái đẹp nhân ngày 8/3

GenK Tea với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khoẻ, dự phòng ung bướu trong cộng đồng, có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Đây sẽ là món quà vô cùng giá trị mà chúng ta có thể dành cho những người phụ nữ thân yêu trong dịp 8/3 này.

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam kính chúc một nửa thế giới ngày 8/3 thật ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn). Website: https://ksol.vn/, https://genkstf.vn.